KIỂM TRA TÊN MIỀN

.

vncomcom.vnxyz

(*) Tham khảo bảng giá tên miền tại đây

FAQ – CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chỉ cần trỏ tên miền về địa chỉ IP của hosting (gọi là cấu hình DNS cho tên miền). Nếu bạn cấu hình DNS, hãy liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ miễn phí.

Tên miền Việt Nam là tên miền có đuôi .vn phía sau (ví dụ .com.vn .vn .net.vn .v.vv). Tên miền Việt Nam được pháp luật Việt Nam bảo hộ và tuyệt đối bảo mật, xác thực qua chứng mình nhân dân và bảng khai tên miền.

Nếu là doanh nghiệp, nên có ít nhất một tên miền Việt Nam để bảo vệ thương hiệu của mình.
Ngoài ra có thể đăng ký thêm tên miền quốc tế như .com .net .org.
Tên miền giá rẻ như .site .xyz .name.vn

Chúng tôi khuyên bạn nên mua tên miền cho công ty, tên miền cho thương hiệu và tên miền theo từ khóa. Nếu bạn chần chừ do dự, đối thủ sẽ đăng ký mất tên miền và sẽ mất thương hiệu trên internet.
Ngoài ra nếu bạn muốn mua tên miền giá rẻ, có thể chọn tên miền .site .xyz .name.vn

Đối với tên miền Việt Nam, thông thường có thêm phí đăng ký lần đầu tiên. Các lần gia hạn tiếp theo sẽ chỉ tính mỗi phí gia hạn.

Từ lúc sẵn sàng đăng ký đến lúc hết hạn, tên miền trải qua các giai đoạn theo quy định khác nhau gọi là Vòng đời. Xem thông tin vòng đời tên miền Việt Nam tại đây 

Tên miền Việt Nam bảo mật hơn tên miền quốc tế bởi tên miền Việt Nam được pháp luật Việt Nam bảo hộ và đại diện chứng thực qua CMND/CCCD. Tên miền quốc tế đại diện đăng ký qua email.